Vì sao đưa anh tới

Không còn luẩn quẩn với những “lối mòn” cũ như “hoàng tử-lọ lem”, “hoán đổi thân xác”, hay “hợp đồng hôn nhân”, các nhà biên kịch đã đưa những tác phẩm truyền hình lên tầm cao mới khi bắt đầu khai thác về năng lực siêu nhiên, hồn ma, hay thậm chí là người ngoài hành tinh. Nội dung độc đáo, dàn diễn viên chất lượng, và âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng đã góp phần giúp cho Vì sao đưa anh tới “đại thắng” trên các mặt trận giải thưởng khi rinh về cho mình tận 11 chiến thắng cùng với 5 đề cử chỉ riêng với SBS Drama Awards.

preview.thumb (1)

Kim Soo Hyun – gương mặt mới trong làng giải trí được giới phê bình đánh giá cao về khả năng diễn xuất qua thành công của Mặt trăng ôm mặt trời và Dreamhigh – không hề làm fan hâm mộ thất vọng khi vào vai “ông cụ non” khó tính, thông thái, nhưng hay trầm tư, chất chứa nhiều tâm sự quá đạt. Còn độ nhập vai của “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun ghi điểm 10/10 tuyệt đối khi đóng cô nàng minh tinh nổi tiếng Chun Song Yi với những câu nói và biểu cảm khó đỡ, “đặc sệt” mùi “ngôi sao”.

vi-sao-dua-dua-anh-toi-2

Lãng mạn, dí dỏm, kịch tính, cảm động, Vì sao đưa anh tới gửi gắm đến khán giả thông điệp tình yêu sâu sắc: Tình yêu đích thực sẽ vượt qua bất cứ rào cản về thời gian lẫn không gian.

You-Who-Came-From-the-Stars-Poster2

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s