TRUYỀN THUYẾT JUMONG

Ắt hẳn những ai là fan của “bố béo” Song Il Kook và “ba ỉn con” Daehan, Minguk, Manse trong chương trình Superman Returns thì đều đã biết đến tên tuổi của anh qua thành công của tác phẩm cổ trang truyền hình Truyền thuyết Jumong. Bộ phim kể về cuộc đời gian truân của hoàng tử Jumong (Song Il Kook) nhằm gầy dựng nên một triều đại Gorguryeo hưng thịnh và trở thành vị vua được người đời ngưỡng mộ và tôn trọng.

AEN20160510007200315_02_i

Có thể nói, đây là bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất đứng sau cơn sốt Dae Jang Geum trước đó. Theo dự kiến ban đầu, phim kéo dài 60 tập, nhưng nhờ sự ủng hộ của đông đảo người xem màn ảnh nhỏ, phim được nhà đài nâng lên 81 tập. Với những màn đấu trí, phi ngựa, bắn cung xuất sắc, và dàn diễn viên ấn tượng, rating tăng dần đều với rating chạm mốc 50%. Truyền thuyết Jumong trở thành bàn đạp cho tiếng tăm những lớp diễn viên như Song Il Kook hay “át chủ bài” của Running man Song Ji Hyo.

truyền-thuyết-ju-mong-bộ-phim-cổ-trang-từng-làm-mưa-làm-gió

Sau Jumong, Song Ji Hyo là một cái tên thu hút người hâm mộ và các nhà làm phim. Nhờ các bộ phim như Dae Jang Geum và Jumong Legends, bộ phim này đã trở thành một “chuyên nghiệp” của truyền hình Hàn Quốc do văn hóa cổ xưa và lịch sử lâu đời của nó.

CX6RWg8WYAAAYKZ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s