Thành phố biển Busan

Thành phố Busan nằm ở phía đông nam thủ đô Seoul. Busan là thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc với những bãi biển rộng lớn tuyệt đẹp. Những con sông dài cùng cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất. Những dãy nhà nằm trên đồi và một cuộc sống yên bình khi về đêm của những người dân đi biển thân thiện, hiền hòa.

maxresdefault

Thành phố Busan cực kỳ sầm uất nổi tiếng với các bãi biển như: biển Haeundae, Songdo, Gwangalli. Ngoài những bãi biển xinh đẹp ra, bạn còn có thể tham quan khu chợ cá là đặc sản của vùng biển Busan cũng là điểm tham quan thú vị với hàng ngàn loại cá biển lạ mắt, tươi ngon. Chợ cá Jagalchi là chợ hải sản lớn, đại diện cho Busan nổi tiếng khắp trong cả nước.

 

Khi tới Busan du khách du lịch còn có thể thưởng thức những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, đậm chất văn hoá nghệ thuật cổ truyền của người dân Hàn Quốc, khám phá văn hóa lịch sử tại các đền như: đền Beomeosa, đền Yonggungsa, Làng văn hóa Gamcheon, Công viên Yongdusan – Tháp Busan…

DSC_1486

Đến Busan mọi người sẽ có dịp thưởng thức các món ngon địa phương nổi tiếng như các món ngon từ cá tươi, món mỳ Milmyeon, bánh Ssiat Hotteok…Busan chắc chắn sẽ là nơi mang đến những trải nghiệm thú vị hiếm có trong chuyến du lịch Hàn Quốc của bạn.

부산_파라다이스호텔_수영장씨메르스파_해운대보며_즐기는_물놀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s