Bãi biển Gyeongpo

Gyeongpo là bãi tắm biể!n lớn nhất ở Bờ Đông, nơi này chỉ cách Kính Phổ Đài (Đài quan sát Gyeongpodae, địa điểm ngắm mặt trời mọc nổi tiếng ở Hàn Quốc) khoảng 1km. Bãi tắm ở Gyeongpo nổi tiếng với bờ cát trắng cực mịn, một nơi hoàn hảo để đi dạo biển bằng chân trần.

Những trò chơi có ở Gyeongpo: lướt thuyền chuối, đi xuồng máy và lướt ván tốc độ. Ngoài ra ở đây còn tổ chức Lễ hội Nghệ thuật Biển. Mùa hè hàng năm vào cuối tháng 7, các hoạt động văn hóa nghệ thuật và biểu diễn văn hóa truyền thống cũng được tổ chức quanh năm.

Gyeongpo là bãi biển lớn và đẹp nhất nhất ở bờ Đông, chỉ cách khu du lịch Gyeongpodae Pavilion, địa điểm nổi tiếng để ngắm mặt trời mọc 1km. Gyeongpo với phần bờ biển dài 1,4 km được bao quanh bởi rừng thông có chiều dài 4 km. Đặc điểm nổi bật nhất của Bãi biển Gyeongpo là loại cát ven biển rất mềm mịn, tuyệt đối phù hợp cho việc đi chân trần dạo trên bờ biển.

Đến với biển Gyeongpo, du khách sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động giải trí gồm có đua thuyền, môtô nước, và lướt ván. Với những du khách có nhu cầu tham gia các hoạt động nhẹ nhàng và thư giãn hơn, du khách có thể mua vé lên xe du lịch Gyeongpo (10.000 won cho người lớn, chỉ thanh toán tiền mặt) tham quan khu du lịch nổi tiếng Gyeongpodae.

Hướng dẫn đi lại

Từ bến xe bus tốc hành Gangneung (강릉고속버스터미널) sang bên kia đường đón xe bus số 202 hoặc 202-1 đi 10 bến (30 phút) và xuống ở bến 경포해수욕장 정류장 là tới nơi.

This slideshow requires JavaScript.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s