Miến trộn Hàn Quốc

IMG_0979_new

Món ăn này là món ăn được chế biến từ các loại rau quả như dưa chuột, củ cải, giá đỗ xanh, rễ cây hoa chuông Doraji và nhiều loại rau khác. Ngày nay, Japchae đã trở thành món ăn đặc biệt tiếp đãi khách của gia đình. Phải tốn khá nhiều công sức trong việc chế biến nên món miến chỉ xuất hiện trong những sự kiện quan trọng hay những dịp đặc biệt.

Món ăn này được làm từ miến và các loại rau theo mùa (thường là cà rốt thái mỏng, hành tây, rau và nấm) và thịt nướng (thường là thịt bò). Người Hàn dùng dầu mè ( dầu vừng) để xào. Gia vị chính là xì dầu và ớt cùng hạt vừng. Miến trộn có thể ăn nóng hay nguội đều ngon.

Món ăn này có rất nhiều nguyên liệu. Như là nấm trắng, thịt bò xào chín tới nâu, cà rốt cam giòn sần sật, hành tây, rau cải xanh… Hơn nữa, còn có chả cá, trứng gà và thêm chút thịt cua đỏ. Nếu có thời gian, hãy thử món này nhé!

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s