Trải nghiệm chuyên ngành MJ khuôn viên tự nhiên Đại học Myongji 2016

1

Đại học Myongji đã tổ chức chương trình “Trải nghiệm chuyên ngành MJ khuôn viên tự nhiên Đại học Myongji 2016” tại phòng thí nghiệm các khoa ở hội trường lớn cơ sở Yongin vào thứ 6 ngày 23 tháng 12 nhân dịp kỷ niệm 60 năm. Chương trình trải nghiệm chuyên ngành lần này thông qua sự liên kết các hoạt động định hướng học tập đã góp phần tiếp sức cho nền giáo dục công trong tương lai và cung cấp thêm cơ hội định hướng về sau giúp bản thân sinh viên có thể thực hiện được nó. Mục đích của chương trình này nhằm nâng cao mức độ am hiểu chuyên ngành về khoa và nhằm cổ vũ tinh thần lựa chọn, định hướng học tập một cách hiệu quả.

2

Chương trình lần này như là một mắt xích nhằm đóng góp, hỗ trợ đại học, bình thường hóa giáo dục phổ thông, có tất cả 417 người tham dự bao gồm 17 khoa tham dự như: khoa điện, điện tử, cơ khí, kiến trúc, nhạc kịch và học sinh lớp 10, 11 trên khắp cả nước.

Trong chương trình trải nghiệm chuyên ngành MJ lần này, khoa điện của trường đã nói tiến hành cùng với các sinh viên phổ thông như trải nghiệm vận hành hệ thống phân phối điện, quá trình phục hồi tự động khi mất điện, thực tập ứng dụng ý tưởng…

Khoa cơ khí của trường cũng đã thực tập với chủ đề “thiết kế và in ấn sản phẩm 3D”, Khoa kiến trúc đã có thời gian cùng nhau lập kế hoạch và làm những công trình công cộng thành phố với chủ đề “tạo dựng thành phố tương lai”. Khoa nhạc kịch của trường đã tiến hành luyện tập biên đạo điệu nhảy jazz, luyện thanh và ca khúc nhạc kịch, diễn độc tấu với chủ đề “cùng học diễn viên nhạc kịch”.

3

Ngoài ra, trong tổng số 17 khoa tham dự chương trình trải nghiệm chuyên ngành MJ tại khuôn viên Yongin đại học Myongji lần này, mỗi khoa đều chuẩn bị những chương trình đa dạng và đặc sắc phù hợp với chuyên ngành của mình. Đặc biệt, các sinh viên đang theo học tại mỗi khoa đã giúp đỡ nhiệt tình và đã kết thúc chương trình tốt đẹp cũng như đã tư vấn tìm hiểu chuyên ngành cho các em học sinh phổ thông như là người đi trước.

Tâm Đăng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s