Đại học Myongji, trường được chứng nhận năng lực giáo dục quốc tế hóa, được chọn là cơ quan tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Hàn

Trường Đại học Myongji đã được Bộ giáo dục và Quỹ tổ chức nghiên cứu Hàn Quốc công nhận là trường Đại học với chức năng giáo dục quốc tế hóa.

Chứng nhận giáo dục quốc tế hóa là chế độ dẫn nhập và thể chế hóa tính quản lý chất lượng du học sinh và đưa ra tiêu chuẩn mẫu mực của việc quản lý du học sinh nhằm hướng đến sự cạnh tranh và độ tin cậy mang tính toàn cầu của việc giáo dục phổ thông ở Hàn Quốc. Thông qua sự tuyển chọn lần này, trường Đại học Myongji đang nhận được sự đánh giá trong việc tái xác nhận vị thế của trường đại học đáng tin cậy trong môi trường giáo dục quốc tế hóa.

4

Trường được tuyển chọn tổng cộng qua 3 vòng kiểm tra gắt gao: tỉ lệ lưu trú bất hợp pháp và tỉ lệ bỏ học của du học sinh, tỉ lệ tham gia bảo hiểm y tế, tỉ lệ đóng học phí, năng lực tiếng Hàn..được kiểm tra tình trạng thực tế và chỉ tiêu hỗ trợ toàn cầu hóa.

Thời gian được công nhận chứng nhận giáo dục quốc tế hóa trong vòng 3 năm kể từ tháng 3 năm 2017 đến tháng 3 năm 2020, kết quả chứng nhận dựa trên sự ứng dụng thông tin độ tin cậy khi lựa chọn trường trong và ngoài nước của du học sinh.Qua sự công nhận lần này, Đại học Myongji được Bô Giáo dục thông báo trong hệ thống tổng hợp du học Hàn Quốc, được tuyển chọn là trường cấp học bổng của chính phủ (GKS), được ưu đãi ưu tiên tham gia Hội thảo tư vấn du học Hàn tại nước ngoài.

Ngoài ra Đại học Myongji còn được Viện Giáo dục quốc tế quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục chọn làm Hội đồng thi mới của kỳ thi Năng lực tiếng Hàn. Và được ký kết với Viện giáo dục quốc tế quốc gia chọn làm Hội đồng thi trong thời gian 1 năm 11 tháng tính từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 12 năm 2018.

Tâm Đăng!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s