TƯ VẤN NGÀNH HỌC – CƠ SỞ YONGIN ĐẠI HỌC MYONGJI NĂM 2016

1.png

Đại học Myongji đã tổ chức chương trình “Tư vấn ngành học tại cơ sở Yongin Đại học Myongji năm 2016” tại hội trường và phòng thực tập của từng khoa ngày 23 tháng 12. Chương trình này, qua sự kết hợp hoạt động hướng nghiệp góp phần làm hoạt tính hóa giáo dục hướng nghiệp Giáo dục công và cho sinh viên có cơ hội tự mình tìm hiểu định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Chương trình lần này là bước đầu tiến tới hoạt động quỹ “Doanh nghiệp chi viện đóng góp cho giáo dục trung học” năm 2016. Có tổng 17 khoa nghành tham gia bao gồm Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ chế tạo máy, Kiến trúc, Chuyên ngành Âm nhạc…đã tư vấn cho hơn 417 học sinh lớp 10, 11 trên toàn quốc.

2.png

Cũng trong chương trình này Khoa Kỹ thuật Điện mang tới cho sinh viên cơ hội thực hành áp dụng idea, trải nghiệm quá trình phục hồi điện tự động, trải nghiệm điều khiển hệ thống phân phối xe hơi. Khoa công nghệ thông tin giới thiệu cho sinh viên máy bay không người lái bằng bo mạch Arduino, máy bay điều khiển từ xa Quadcopter và thiết bị điều khiển bằng mạch setup Xbee.

Khoa Công nghệ chế tạo máy giới thiệu thiết kế và in tác phẩm 3D. Khoa Kiến trúc: lên kế hoạch và xây dựng thành phố tương lai, Chuyên ngành Âm nhạc: diễn độc thoại, cách phát thoại, tập hát nhạc kịch, khiêu vũ nhạc jazz…  

3

Chương trình lần này đạt được thành công có sự tham gia của 17 khoa nghành cùng các chương tình đa dạng phù hợp chuyên môn từng khoa. Các sinh viên hỗ trợ cho chương trình cũng hết sức hỗ trợ, tư vấn giải đáp thắc mắc liên quan đến nghành học cho các em.

 

(Lara Mai)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s