ĐẠI HỌC MYONGJI, 13 THÍ SINH TRÚNG TUYỂN VIÊN CHỨC TÒA ÁN.

5.jpg

Đại học Myongji (hiệu trưởng Yoo Byung Jin) tự hào có 13 thí sinh trúng tuyển viên chức tòa án trong đợt thi tuyển công chức cấp 9 vừa qua.

Danh sách 13 thí sinh trúng tuyển bao gồm Ko Jeong Gyu, Kim Myung Ryeol, Kim Mi  Jung, Kim Ji Won, Kim Jin Hyo, Park Kyung Hoon, Bang Junil, Won Yu Mi, Yoon Jae Gon, Im Yong Jin, Jeong Un Ho, Ju Ho Sung, Heo Eun Jeong.

Đặc biệt trong 13 thí sinh có 11 thí sinh xuất thân từ khoa Luật. Điều này mang tới niềm vinh hạnh mới cho khoa Luật Đại học Myongji với lịch sử thành lập 45 năm. Khoa Luật Đại học Myongji là tổ chức có nền tảng giáo dục và năng lực chuyên môn, hàng năm đều đặn cống hiến nhân tài cho giới Luật học là những người đã phấn đấu theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu giáo dục chuyên sâu và góp phần làm lớn mạnh đội ngũ giáo sư ưu tú được xã hội công nhận.

6.jpg

 

Phía đại diện khoa Luật Đại học Myongji phát biểu rằng “nổ lực không nghừng nghiên cứu trau dồi của đội ngũ giáo sư và sinh viên khoa Luật cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng” , “mặc dù vẫn còn thí sinh chưa đạt thành quả tốt nhưng nhìn chung khoa Luật Đại học Myongji đã đào tạo được nhân tài đạt tỉ lệ tối đa”.

(Lara Mai)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s