Quán cà phê Myungji nằm ở tòa nhà Kuhak ở khuôn viên đại học tự nhiên của đại học Myungji

Phía trước nhà ăn của tòa Kuhak ở khu viên đại học tự nhiên của trường đại học Myungji chính là vị trí của quán cà phê Myungji

명

Từ những sinh viên mua cà phê rồi uống vào buổi sáng với quyết tâm sẽ học nhiều hơn dù chỉ là một chút vào khoảng thời gian thi ác liệt, cho đến những sinh viên sau khi ăn trưa rồi muốn uống 1 tách cà phê vào thời tiết mệt mỏi như hiện nay thì quán cà phê Myungji lúc nào cũng đông khách.

KakaoTalk_Moim_4Yf7PRtFcqfaNfdLESWIaToPQJn9gC

Thêm vào đó, ngay phía trước quán cà phê, vì có những tấm bạt đang được treo phía trên những cái bàn có thể ngăn lại ánh mặt trời nên khi thời tiết tốt, cũng có lúc không có chỗ ngồi.

ddd

Quán cà phê Myungji không chỉ có nước giải khát cùng cà phê mà hơn nữa vào học kì này, quán còn đang bán cả món tráng miệng như là bánh đậu cà phê mà giám đốc trực tiếp nướng, các bạn có thể thêm vào rồi thưởng thức.

KakaoTalk_20160502_161802171.jpg

So với những chuỗi cửa hàng cà phê thông thường khác, thì việc có thể thưởng thức tất cả những thức uống như thế này với mức giá rẻ thì cũng là một sự hấp dẫn khác chỉ có ở quán cà phê Myungji

Có thông tin rằng:  diễn viên nổi tiếng Park Bo Gum – người đang theo học tại trường đại học Myungji cũng bị thu hút bởi sự hấp dẫn này nên thường xuyên đến đây. Cũng theo lời truyền miệng, vào một chương trình truyền hình, nơi đây cũng được giới thiệu là quán cà phê quen thuộc của Park Bo Gum.

ddd.PNG

Theo như lời nói của giám đốc quán cà phê Myungji thì Park Bo Gum thích Latte Ngũ Cốc của Myungji nên tên của món uống này cũng đã đổi thành Latte Bo Gum.

Dù không phải là Bo Gum Latte nhưng vì “TTalba” – thức uống được xay kết hợp từ dâu và chuối đang là món uống HOT nhất ở quán cà phê Myungji nên các bạn nhất định xin hãy đến đây một lần để thưởng thức nhé ~

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s