Nhà hàng phương Tây ở khuôn viên đại học tự nhiên của trường đại học Myungji

Ở lần thông tin này, chúng tôi xin giới thiệu Paul junior – là nhà hàng phương Tây duy nhất gần khuôn viên đại học tự nhiên của trường đại học Myungji.

asdfddd.PNG

Nơi này là nơi mà đại bộ phận sinh viên gọi tắt là ‘Paul Ju’ thì nằm ở tầng 3 tòa hambak – nơi mà chủ yếu những sinh viên năm nhất theo học.

ffff.PNG

Paul Ju vì không chỉ đang bán pasta, tonkasu, toepbap của ngày hôm nay mà cũng bán cả bánh ngọt và nước uống nên các bạn vừa có thể ngắm phong cảnh của núi Hambak phủ đầy một màu xanh thông qua cửa kính thủy tinh, vừa có thể tận hưởng được khoảng thời gian nghỉ ngơi một cách thoải mái.

Vị thức ăn cũng ngon nhưng mà, so với nhà hàng phương Tây thông thường, vì nằm bên trong trường, giá cả rất rẻ nên đây cũng là nơi khi học kì mới được bắt đầu thì những người đã học trước sẽ dẫn theo nhiều tân sinh viên đến giống như hình ảnh của đàn gà con. Họ sẽ cùng ăn trưa với nhau ở nơi đây và nhiều đôi yêu nhau cũng nhờ thế được tạo thành.

2012-09-06_12.29.17

Ở Paul Ju, họ sử dụng bảng hiệu điện tử mà chúng ta có thể nhìn thấy được ở ngân hàng rồi phóng to lên số thứ tự đặt hàng cùng với âm thanh ting tong. Có lẽ thế nên chúng ta có thể thấy được hình dáng của những sinh viên vì tưởng rằng món ăn của mình đã được làm xong nên ngoái lại nhìn mỗi khi âm thanh ting tong được phát ra.

KakaoTalk_Moim_4Yf7PRtFcqfaNfdLESWIaToPQIZdXI

 

A ~ hơn nữa, khi đến với Paul Junior, vì quả bóng và đồng phục có chữ kí của bậc đàn anh Park Ji Sung là người đã từng là truyền thuyết sống của bóng đá Hàn Quốc và là niềm tự hào của trường đại học Myungji đang được trưng bày nơi đây, nên nếu các bạn là những người yêu thích bóng đá thì việc đến xem dù chỉ một lát thôi thì dường như cũng tốt ~

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s