Lễ tổng kết và tiệc chia tay sinh viên nước ngoài

Mới đó mà học kì lần này cũng đã kết thúc rồi ~ Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về lễ tổng kết dành cho sinh viên người nước ngoài đã diễn ra vào tuần trước.

Ở trường đại học Muyngji, khi học kì được bắt đầu, lễ khai giảng dành cho sinh viên nước ngoài sẽ được tổ chức, rồi các bạn tân sinh viên sẽ được giới thiệu về trường, về câu lạc bộ giao lưu quốc tế (Oulami) và những chương trình và hoạt động sẽ được diễn ra vào học kì này. Đối với những bạn sinh viên nước ngoài đang theo học, thông qua việc gặp gỡ tân sinh viên thì có thể thích ứng được cùng với nhau

Nếu thế thì lễ tổng kết dành cho sinh viên nước ngoài thì như thế nào? Ở lễ tổng kết, các bạn sinh viên cùng chia sẻ những kí ức đã làm cùng nhau trong học kì vừa qua và sẽ là khoảng thời gian chào tạm biệt đối với những sinh viên tốt nghiệp hoặc những sinh viên trao đổi sẽ trở về nước của mình.

 

 

Các bạn sinh viên cùng  nhau ngồi thành vòng tròn rồi ăn và chia sẻ những hồi ức đã có ở học kì vừa qua và cũng nói về những câu chuyện đã không thể làm tốt trong thời gian đó

 

Những đoạn phim và hình ảnh của những sự kiện đã làm cùng nhau trong học kì vừa qua sẽ được tổng hợp lại rồi làm thành một đoạn phim nên sẽ có thời gian dành cho các bạn sinh viên người nước ngoài có thể hồi tưởng lại những kỉ kiệm, và cũng sẽ tặng quà thông qua những trò chơi hay câu hỏi đơn giản.

 

 

Và buổi lễ tổng kết sẽ được kết thúc bằng việc tặng quà như lời cám ơn đối với những sinh viên đã tham gia tốt những sự kiện đã diễn ra trong học kì qua, và những món quà mang ý nghĩa tạm biệt dành cho những sinh viên tốt nghiệp hoặc sinh viên trao đổi sẽ rời khỏi trường Myungji để trở về nước.

KakaoTalk_Moim_61t5Bnm9vygXmCBqCgjOn0NgVEinQZVào buổi lễ tổng kết dành cho người nước ngoài, đây đã là lời hứa vì ngày chúng ta sẽ gặp lại nhau lần nữa mà không phải là sự chia tay mãi mãi giống như lời bài hát rằng: “Tạm biệt sẽ không phải là việc chia tay mãi mãi. Khoảng thời gian mà chúng ta ở cùng nhau sẽ là lời hứa cho việc gặp lại lần nữa. Bây giờ xin hãy để lại kí ức rồi cùng nhau rời đi để tìm kiếm con đường của chính mình).

(Lee Jun Min)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s