Giới thiệu về chi nhánh Đại học dành cho khối tự nhiên của trường Đại học Myongji

Hiện nay, trường Đại học Myongji có hai chi nhánh là chi nhánh Đại học dành cho khối nhân văn tại Seoul và chi nhánh Đại học dành cho khối tự nhiên tại Yongin. Trong đó, tại chi nhánh Đại học tự nhiên hiện có các bạn sinh viên đang theo học các chuyên ngành như khoa học tự nhiên, nghệ thuật và thể thao, kiến trúc.

전체.jpg

Chúng tôi luôn tự hào rằng chi nhánh Đại học tự nhiên là trường Đại học có diện tích lớn thứ 4 trên toàn quốc.

Trong khuôn viên rộng lớn ấy, không chỉ có những không gian phục vụ cho việc học tập mà còn có nhiều danh lam đẹp và đầy đủ tiện nghi đến mức mà chỉ mình muốn xem thôi.

Danh lam đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn là con đường hoa mai sau khu vực khoa Chasoe

벚꽃.jpg

Tại nơi đây, chúng tôi sẽ tổ chức lễ hội hoa mai anh vào tuần thứ hai của tháng 4.

Trên con đường hoa mai, những hàng cây mai thẳng tắp đang  nở rộ những đóa hoa đẹp nhất. Con đường hoa mai của trường Đại học Myongji đã trở nên nổi tiếng trên SNS với những bức ảnh về hoa mai tuyệt đẹp.

Lễ hội hoa mai không chỉ là nơi để chúng ta thưởng ngoạn những bông hoa đẹp nhất mà đây cũng là nơi để các bạn sinh viên theo từng khoa, từng câu lạc bộ có thể tự do bán đồ ăn và tổ chức chợ ngoài trời.
자연캠퍼스 벚꽃축제

ㄴㄴ.jpg

Các bạn sinh viên chuyên ngành thiết kế thì tổ chức chương trình triển lãm vẽ tranh  và tại ” chương trình âm thanh sôi động ” của câu lạc bộ ghi ta cũng tổ chức chương trình biểu diễn đường phố theo giờ quy định.

Đối với sinh viên Hàn Quốc, Hoa mai anh đào nở có ý nghĩa là kỳ thi giữa kỳ đã đến.

Trong không khí ấm áp của ngày xuân, các bạn sinh viên đang cảm thấy mệt nhoài trong việc học thi và cảm thấy buồn ngủ trong các giờ lên lớp có thể cùng các bạn của mình đến và thưởng thức những món ngon cùng với những bông hoa đào tươi thắm, điều đó có thể làm bạn cảm thấy hứng thú và có suy nghĩ muốn chơi trò chơi gì đó.

KakaoTalk_20170331_170912223

Gần đây, chúng tôi cũng thiết kế các con đường hoa mai đào bằng điện vào buổi tối để phục vụ cho các bạn sinh viên không thể tham dự vào ban ngày vì có tiết học.

Thứ hai là < sự tự do về thời gian của lễ hội và sân khấu ngoài trời>.
KakaoTalk_20170331_153836620.png

” Lễ hội Bạch Mã” được tổ chức vào tuần thứ 3 của tháng năm, cũng tương tự như lễ hội hoa anh đào, vào ban ngày các bạn sinh viên có thể tự do chế biến và bán đồ ăn uống, kinh doanh hoạt động chợ ngoài trời tại khuôn viên trước tòa nhà số 5.

Tuy nhiên, khi chiều đến, chúng tôi sẽ tổ chức đồng thời chương trình văn nghệ do các nghệ sỹ nổi tiếng của Hàn Quốc và vận hành quán bar tại sân vận động nhỏ của trường.

Nhiều bạn sinh viên đã tìm hiểu thời gian nghệ sỹ mình yêu thích trình diễn và đến chờ trước mấy tiếng.

Cùng với những chương trình lễ hội được tổ chức vào ban ngày, các chương trình ca nhạc được tổ chức vào ban đêm sẽ là một trong những kỷ niệm khó quên thời sinh viên của các bạn.

Nhà thi đấu của trường

체육관.jpg

검심 동아리체험 (4).jpg

Chúng tôi cũng đang xây dựng một nhà thi đấu giống như nhà thi đấu tổng hợp từ sân thi đấu bóng rổ cho đến ghế ngồi cho khán giả

Cuối cùng, đây là không gian sinh hoạt riêng của các bạn.

자연생활관.jpg
Không gian sinh hoạt riêng của sinh viên tại chi nhánh Đại học tự nhiên có nhiều ký túc xá để có thể nhận nhiều sinh viên. Sinh viên nam được lưu trú tại khu 3 tòa nhà Myongdok, sinh viên nữ lưu trú tại khu 4,5 và sinh viên cao học hiện lưu trú tại tòa Myong Huyn.

2인실

생활관.PNG

Mỗi khu ký túc xá đều có phòng 2 và phòng 4 người

Giờ thì các bạn đã biết các danh lam và khu ký túc xá của chi nhánh Đại học tự nhiên trường Myongji ở đâu rồi nhỉ? Nên giờ chỉ còn việc các bạn tự mình trải nghiệm thôi ^^

Lê Ngân.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s