Orientation cho du học sinh mới

Ngày 23 tháng 2 vừa qua, trường Đại học Myongji đã có buổi định hướng cho các du học sinh mới sẽ học tại ngôi trường mới này trong một học kỳ hoặc một năm. Chương trình bắt đầu vào lúc 10 giờ 30 phút. Trong năm nay có khoảng 90 du học sinh sẽ tham gia chương trình trao đổi. Các du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau chia sẻ về văn hóa nước mình, vừa cùng nhau học về văn hóa Hàn Quốc.

23aUd01512sul5zpr86n1_et8sry

Chương trình định hướng lần này được tổ chức cùng với CLB ‘Oulami’ – câu lạc bộ giao lưu sinh viên quốc tế, ‘Oulami’ có kế hoạch tổ chức các chương trình và hoạt động đa dạng với trọng tâm là các địa danh Hàn Quốc nhằm giúp đỡ cho du học sinh có thể thích ứng với cuộc sống tại Hàn Quốc và hòa hợp với môi trường Đại học Myongji.

Một trong các hoạt động sôi nổi của chương trình định hướng lần này là chụp hình với logo naver Band. Phần mềm ứng dụng naver Band là phần mềm trợ giúp hoạt tính hóa cộng đồng và được trường Đại học Myongji sử dụng làm phương tiện trao đổi thông tin hữu ích và cần thiết đến toàn thể du học sinh. Tất cả sinh viên sau khi gia nhập vào phần mềm naver Band đều nhận được thông báo. Toàn thể sinh viên tham dự chương trình định hướng đều gia nhập vào phần mềm và tham gia chương trình chụp ảnh thú vị, Những bạn tham gia chụp được những bức hình độc đáo và vui nhộn nhất đã nhận được các phần quà. Phần mềm naver Band là công cụ quan trọng không thể thiếu của tất cả du học sinh nước ngoài tại Đại học Myongji.

Cũng trong chương trình, các bạn chia ra thành nhiều nhóm nhỏ và cùng ăn trưa với các bạn trong CLB Oulami, tự giới thiệu bản thân và tham quan khuôn viên học tập.

8bdUd015c6wpx1t8p0fq_2qkw22

Trông các bạn ấy thật vui đúng không các bạn? Các bạn cũng hãy đến Đại học Myongji để cùng trực tiếp trải nghiệm các hoạt động vui nhộn này!

Lý Đăng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s