Chính thức mở cửa khu vực STARTUP M – Không gian chắp cánh cho những dự án kinh doanh của sinh viên

Startup M là một khu vực được mở ra với mục đích tạo không gian riêng cho các bạn sinh viên đang tiến hành các kế hoạch, dự án kinh doanh. Khu vực này đã chính thức được hoạt động trong khuôn viên trường ĐH Myoungji từ ngày 9/11/2016.

Startup M tại campus ngành Tự nhiên, tòa số 5 ngành KHKT, tầng 2, phòng 5219, với tổng diện tích là 322m2. Tại đây được thiết kế thành các phòng nhỏ như: phòng hội nghị, phòng họp, phòng thảo luận, phòng tư liệu và 1 phòng tự do (dành cho ý tưởng sáng tạo bay xa ^^) , cả phòng làm việc nhóm nữa. Startup M được xâu dựng với mục đích phục vụ cho các bạn sinh viên chuẩn bị kinh doanh có thể tự do sử dụng và phát huy ý tưởng kinh doanh của mình.

Startup M được thiết kế dựa vào ý tưởng của Google campus giúp cho các bạn sinh viên có ý định kinh doanh có thể tự do thảo luận và phát huy hiệu quả làm việc nhóm. Với mong muốn đó, trường hy vọng các bạn sinh viên đang có ý tưởng chuẩn bị kinh doanh sẽ thường xuyên ghé đến và đạt được những ý tưởng kinh doanh thành công. Nhắc nhỏ là tại đây còn cung cấp coffee miễn phí cho các bạn nữa đấy nhé, còn chần chừ gì mà không triển khai kế hoạch làm việc tại đây đi nào! ^^

1478744098030_img1478744155609_img1478744170560_img

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s