Lớp học tiếng Hàn miễn phí dành riêng cho du học sinh Việt Nam!

Ngày 06.10.2016 vừa qua, thầy và trò Việt Nam đang học tập và làm việc tại Đại học Myongji đã chính thức khai giảng lớp tiếng Hàn phụ đạo miễn phí dành riêng cho du học sinh Việt Nam.

hoc-5

Cùng với cô giáo tình nguyện Hàn Quốc, lớp học dự kiến sẽ diễn ra định kỳ vào thứ 5 hàng tuần:

Thời gian: 16 giờ ~ 18 giờ

Địa điểm: S 1560, khuôn viên Seoul

Và những hình ảnh đầu tiên về lớp học này

Các bạn sẽ được các giáo viện hướng dẫn, hỗ trợ làm bài nhóm và có thời gian trao đổi cá nhân cũng như thuyết trình, thảo luận nhóm.

Ngoài giờ học chính thức trên lớp thì đây là thời gian các bạn được ôn tập, củng cố lại kiến thức cũng như được trao đổi những thắc mắc mà các bạn chưa nắm rõ với giáo viên người Việt.

Bên cạnh đó, được sự hỗ trợ của phòng Hợp tác quốc tế, cùng với sự quản lý trực tiếp của thầy Tâm Đăng – Quản lý du học sinh Việt Nam tại ĐH Myongji – dự kiến trong thời gian tới lớp học sẽ được mở thêm vào thời gian định kỳ các tối trong tuần để giúp các bạn tiếp cận tiếng Hàn một cách dễ dàng hơn bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Thời gian và địa điểm của lớp học buổi tối sẽ được diễn ra trong khuôn viên ký túc xá của trường và cụ thể sẽ được thông báo sau.

hoc-6

Hy vọng thông qua lớp học này, các bạn du học sinh đang theo học tại trường có thêm cơ hội trau dồi thêm vốn ngoại ngữ mà mình đang theo học cũng như có thêm thời gian giúp các bạn được gần nhau hơn trong thời gian học tập tại xứ sở Kim chi.

Lý Đăng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s